Hoàng việt Long Hoàng Việt Long Hoàng việt Long Hoàng việt Long Hoàng việt Long Hoàng việt Long
#

Sản phẩm phân phối

Tin tức Sự kiện

Thị trường Phân phối

Video Clip

Website

Giới thiệu

Công ty TNHH Trang Thiết Bị và Vật Tư Y Tế Hoàng Việt Long được thành lập từ năm 1999, là công ty tư nhân 100% vốn tự có Việt Nam có trụ sở chính đặt tại quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, công ty đã đúc kết nhiều kinh nghiệm và tạo dựng tên tuổi vững chắc trên thị trường Thiết Bị và Vật Tư Y Tế.

Công ty chuyên nhập khẩu các dụng cụ vật tư tiêu hao dùng trong ngành y tế và là đại diện phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất chuyên nghiệp về sản phẩm dùng trong Y tế trên thế giới như: Flexicare - Anh, CIVCO - Mỹ, Becton Dickinson - Mỹ/Singapore, Argon - Mỹ/Singapore và Elixir - Mỹ/Ireland. 

Các sản phẩm được phân phối trực tiếp tới các Bệnh viện, Trung tâm Y Tế và các công ty trên cả 3 khu vực của quốc gia là Bắc, Trung, Nam.

Phương châm và cũng là tôn chỉ của công ty: "Đối Tác Tin Cậy - Reliable Partner", luôn luôn thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng tốt nhất và thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng để trở thành nhà cung cấp trang thiết bị và vật tư y tế hàng đầu Việt Nam, đồng thời luôn giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác để đôi bên cùng có lợi.

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối có chất lượng tốt, ổn định và đặc biệt có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp đáp ứng đúng như yêu cầu của Pháp luật Việt Nam, của ngành y Tế Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung như ISO, CE, FDA. Chúng tôi có được sự hậu thuẫn từ các nhà cung cấp nước ngoài không chỉ về sản phẩm, chính sách mà còn những lợi ích cho nhân viên: các bạn sẽ có nhiều cơ hội được trao dồi thêm ngoại ngữ, đi công tác trong và ngoài nước hoặc cơ hội được huấn luyện tại nước ngòai về sản phẩm cũng như tham dự các hội nghị trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào là một công ty Việt Nam được tổ chức và điều hành theo đúng tiêu chuẩn ISO, môi trường làm việc năng động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và có tính chuyên nghiệp cao. Những điều này sẽ giúp cho công ty tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và thành công chung trong việc chăm sóc sức khỏe con người.