Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long Hoàng Việt Long

Giới thiệu

Công ty TNHH Trang Thiết Bị và Vật Tư Y Tế Hoàng Việt Long được thành lập năm 1999, là công ty tư nhân 100% vốn tự có và có trụ sở chính đặt tại quận Tân Phú, TP.HCM. Tính đến nay thì công ty đã có trên 16 năm kinh nghiệm và đã tạo được tên tuổi vững trên thị trường Thiết Bị và Vật Tư Y Tế Tiêu Hao.

Công ty chuyên nhập khẩu các dụng cụ vật tư tiêu hao dùng trong ngành y tế và hiện đang là đại diện phân phối chính cho các hãng thông dụng trên thế giới như: Flexicare - Anh; Balton - Ba Lan; Becton Dickinson - Singapore/Mỹ; Merit - Singapore; Argon - Mỹ; Nipro/Goodman - Nhật và Elixir - Mỹ/Ireland.

Các mặt hàng được phân phối trực tiếp tới các Bệnh viện, Trung Tâm Y Tế, các công ty và cửa hàng trên cả 3 khu vực của quốc gia là Bắc, Trung, Nam.

Phương châm và cũng là tôn chỉ của công ty: "Đối Tác Tin Cậy - Reliable Partner", luôn luôn thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng tốt nhất và thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng để trở thành nhà cung cấp trang thiết bị và vật tư y tế hàng đầu Việt Nam, đồng thời luôn giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác để đôi bên cùng có lợi.

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ các giấy tờ đáp ứng đúng như yêu cầu của ngành y tế Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung. Chúng tôi có được sự hậu thuẫn từ các nhà cung cấp nước ngoài không chỉ về tài liệu sản phẩm, kỹ thuật mà còn những lợi ích cho người lao động: ví dụ như sẽ có nhiều cơ hội được trao dồi thêm ngoại ngữ từ những buổi huấn luyện sản phẩm do các chuyên gia bên hãng hỗ trợ, tăng cường kỹ năng xã hội từ những chuyến đi công tác, tham dự các hội nghị trong và ngoài nước
như CCT, TCT hay EuroPCR. 

Chúng tôi tự hào là một công ty Việt Nam được tổ chức và điều hành theo đúng tiêu chuẩn ISO, môi trường làm việc năng động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và có tính chuyên nghiệp cao. Những điều này sẽ giúp cho công ty tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và thành công chung trong việc chăm sóc sức khỏe con người ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.